ĐỒNG TÂM GROUP cho ra mắt mẫu Gạch Granite phủ men hiệu ứng Kim Cương

09:19:19 23/03/2017        1691 lượt xem

Nhằm mang đến sự đa dạng về mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn, Đồng tâm group đã cho ra mắt 3 mẫu gạch granite phủ men hiệu ứng kim cương đều có hoa văn rất sắc nét, Đây là những sản phẩm có ưu điểm nổi trội hơn so với các vật liệu ốp lát khác về khả năng chống mài mòn, độ hút nước, chịu được va đập mạnh, chống trầy xước cao.. Nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, giúp tạo bề mặt viên gạch cực kỳ tinh tế, mô phỏng hoàn hảo hình ảnh các đường vân.

Hơn nữa, lớp trên cùng mỗi viên gạch được phủ các hạt tinh thể trong suốt lấp lánh như kim cương. Hiệu ứng này sẽ thay đổi đa dạng, đầy màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng đèn, mang lại cảm giác lung linh, vẻ đẹp sang trọng, quý phái, mang phong cách tự nhiên cùng tông màu kem chủ đạo với sắc hồng nhạt, ít vân của 6060MEKONG001, sắc đậm với nhiều đường vân đan xen của 6060MEKONG002 và sắc nâu, vân đá của 6060TRUONGSON006.

Một ưu điểm nổi trội nữa của dòng sản phẩm này là bề mặt men rất cứng, không trầy xước khi đi lại, dễ dàng vệ sinh các vết thấm bẩn trên bề mặt, thu hút ánh mắt người nhìn nên thích hợp sử dụng để lát ở hầu hết các công trình công cộng, khách sạn, trường học, căn hộ, nhà phố, chung cư cao cấp,… cũng như cho các khu vực ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp, đại sảnh…

Với mẫu gạch granite phủ men 6060TRUONGSON006, 6060MEKONG001, 6060MEKONG002 nên được sử dụng ở các khu vực có nhiều ánh sáng hoặc nơi có ánh sáng mạnh, đặc biệt vào ban ngày sẽ thấy rõ được hiệu ứng kim cương trên mỗi bước chân hoặc từng góc nhìn.

Tin chắc rằng các mẫu gạch granite phủ men hiệu ứng kim cương sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin nơi người tiêu dùng và cũng như hầu hết các công trình đòi hỏi các yêu cầu khắc khe về chất lượng và thẩm mỹ.

Hình ảnh các các mẫu gạch:

               

Hình ảnh mo phỏng mẫu gạch Đồng tâm phủ kim cương