Giải pháp an toàn điện cho gia đình bạn

04:13:50 04/07/2017        751 lượt xem

Thiết bị điện Panasonic với thiết kế làm tự nhựa Urea Resin và được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn IEC, các thiết bị ổ cắm và công tắc của Panasonic luôn cam kết đạt chuẩn chất lượng cao đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhựa Urea Resin nổi bật với ưu điểm chống cháy, chịu nhiệt cao, có khả năng dập lửa trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với nhự PBT và Pllycarbonate. Bên canh đó, các sản phẩm thiết bị điện của Panasonic còn có tuổi thọ cao (công tắc với 40.000 lần bật/tắt, ổ cắm với 10.000 lần cắm/rút).

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cầu dao của Panasonic cũng có những tính năng ưu việt giúp bảo vệ tốt hơn như khả năng ngắt điện nhanh hơn sẽ giúp tăng tính an toàn và phòng ngừa hỏa hoạn. Đồng thời dòng điện qua tiếp điểm ổn định hơn, giúp giảm hao mòn và làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

quy trinh sản xuất panasonic

Tất cả sản phẩm thiết bị điện được sản xuất tại nhà máy Panasonic luôn tuân thủ quy trình quản lý hết sức nghiêm ngặt, chặt chẽ để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu vào và đạt chuẩn tại đầu ra trước khi được trao đến tận tay người tiêu dùng.

Đầu tư thiết bị điện là một trong những mối quan tâm cần các gia đình đặt lên hàng đầu. Sử dụng những thiết bị điện an toàn chính là bước xây dựng quan trọng giúp gia đình chúng ta có một cuộc sống yên lành và tương lai thật sự hạnh phúc.