Nét đẹp bên ngoài luôn song hành cùng sự an toàn cốt lõi của Panasonic

03:43:36 04/07/2017        714 lượt xem

Panasonic là hãng luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo các thiết bị điện an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, là thương hiệu được ưa chuộng của nhiều gia đình Việt. Các thiết bị điện của Panasonic luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng tốt, an toàn chuẩn và thẩm mỹ cao.

Dòng công tắc, ổ cắm Panasonic với những đặc tính tối ưu như làm từ nhựa Urea Resin chống phóng điện, chống biến dạng nhiệt, tự dập tắt lửa và có tuổi thọ cao (ổ cắm 10.000 lần cắm rút ở chế độ đầy tải 16A - 250V, công tắc với 40,000 lần bật tắt) sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Đặc biệt, dòng công tắc điện mới là Halumie sẽ gây ấn tượng ngay phút nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài hiện đại, tinh tế và đẳng cấp, phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình bạn.

halumie vẻ đẹp thu hút

Bên cạnh đó, cầu dao điện Panasonic thương hiệu Nhật Bản hội đủ các yếu tố vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại như an toàn hơn khi ngắt điện giúp nhanh phòng ngừa hỏa hoạn; tuổi thọ cao hơn nhờ việc duy trì dòng điện qua tiếp điểm ổn định hơn; nhận biết dễ dàng trạng thái bật, tắt hay ngắn mạch qua 3 màu hiển thị và nhỏ gọn hơn bao giờ hết khi sở hữu độ rộng cực chuẩn cho mọi bộ thiết bị.

aptormat panasonic

Thực tế, cuộc sống ngày càng tiện nghi chứng tỏ việc sử dụng điện là điều không thể thiếu. Vì thế việc đầu tư cho các thiết bị điện trong ngôi nhà sẽ thể hiện được sự quan tâm mà bạn dành cho gia đình mình nhiều đến thế nào. Hãy luôn chọn điều tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ những người thân yêu của mình!