Nội quy - Quy định

07:23:17 25/08/2016        2924 lượt xem

NỘI QUY - QUY ĐỊNH

Website: www.giatotnhat.com.vn là sàn thương mại điện tử bán các sản phẩm hoàn thiện công trình, nhà ở. Mặt hàng chủ yếu là thiết bị chiếu sáng LED 3Sstar, Thiết bị vệ sinh TOTO, CATADO, Cửa nhựa lõi thép EC Windown, Gạch Đồng Tâm, Thiết bị diện lioa, panansonic, Ống nước Hoa Sen, Ống nước Vesbo, Sơn Dulux, Bồn nước Sơn Hà, Thái Dương năng và các loại phụ kiện xây dựng nội thất và ngoại thất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

I. Nguyên tắc chung
Sàn giao dịch TM ĐT www.giatotnhat.com.vn do Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo – Hội Chợ là đơn vị chủ quản, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Theo quy trình và các quy định, quy chế hoạt động của công ty;

Nội quy – quy định này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.giatotnhat.com.vn. Các thành viên (bao gồm Thương nhân, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại tham gia trên Sàn www.giatotnhat.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy định này.

Tất cả các nội dung trong Nội quy – quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử www.giatotnhat.com.vn  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy địng của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.giatotnhat.com.vn

Website: www.giatotnhat.com.vn là nơi khách hàng thực hiện quá trình mua hàng một cách trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng mua hàng trực tuyến (online). Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.

II. Quy trình giao dịch
 www.giatotnhat.com.vn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm thuộc lĩnh chiếu sáng LED, phụ kiện xây dựng nội và ngoại thất. Mức giá được niêm yết cụ thể, các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những  sản phẩm ưng ý và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp, thuận tiện nhất cho mình.

1. Thanh toán sau khi nhận hàng

Áp dụng cho khách hàng nhận hàng trực tiếp tại VP: www.giatotnhat.com.vn hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu và áp dụng cước vận chuyển nếu có tại đây.

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt hàng
 • Bước 2: Sử dụng mã giảm giá hoặc điểm (nếu có)
 •  Bước 3: Khách hàng cùng www.giatotnhat.com.vn xác nhận đơn hàng (điện thoại, mail, tin nhắn) hoặc kiểm tra đơn hàng trực tiếp trên website
 • Bước 4: www.giatotnhat.com.vn xác nhận thông tin khách hàng
 • Bước 5: Thực hiện giao hàng
 • Bước 6: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

2. Thanh toán qua bảo kim

Áp dụng  thanh toán với thẻ ATM online trong nước như: Vietcombank, Techcombank, Maritime bank, Agribank, VIB, Đông Á, MB Bank, ACB Bank, Sacombank, HDBank, Vietinbank, BIDV… phí giao dịch theo quy định của Bảo Kim.

3. Thanh toán qua ngân lượng

Thanh toán Online bằng thẻ ATM/ Internet Banking trong nước, phí giao dịch theo ngân lượng quy định.

4. Thời gian xử lý đơn hàng

 • Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc từ các kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc đến cho quý khách.
 • Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để thông tin thêm về đơn hàng/ sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng cho quý khách.

Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

5. Thời gian chuyển hàng

 • Đối với những đơn hàng trong nội thành Hà nội, Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong vòng 3 - 5 giờ và theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
 • Với các đơn hàng ngoại thành TP. Hà Nội và các tỉnh khác, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển. 
 • Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chú ý:

 • Quý khách được miễn phí vận chuyển đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên và trong vòng bán kính 10km (tính từ trụ sở của www.giatotnhat.com.vn)

III. Chính sách đơn hàng

 •  Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
 • Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
 • Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại www.giatotnhat.com.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi www.giatotnhat.com.vn 

IV. Trách nhiệm của khách hàng khi nhận hàng

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có điều gì sai so với đơn đặt hàng quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận những hư hại như: trầy xước, bể vỡ, biến dạng, kiểu dáng, kích thước, công suất hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận. Chúng tôi sẽ xử lý và đổi cho quý khách sản phẩm khác.

Khi quý khách đã ký phiếu nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, biến dạng, kích thước, công suất sai…từ quý khách.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch www.giatotnhat.com.vn  phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của cá nhân, tổ chức, thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Ban quản lý sàn TMĐT www.giatotnhat.com.vn  chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn www.giatotnhat.com.vn  cung cấp. Để đảm bảo an toàn giao dịch trên sàn, Ban quản lý Sàn kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.giatotnhat.com.vn  lưu ý và tuân thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên website. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của Sàn qua đường dây nóng thể hiện trên website để được kịp thời xử lý và khắc phục.

VI. Đảm bảo quyền lợi Khách hàng

Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của Sàn giao dịch www.giatotnhat.com.vn  của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo khách hàng mua hàng được an toàn. Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan…Ban quản lý Sàn quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Sàn và Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo - Hội Chợ  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó trong trương hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

 •  Quý khách tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.giatotnhat.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết.
 •   Quý khách không sử dụng dịch vụ của www.giatotnhat.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của www.giatotnhat.com.vn. Trong trường hợp vi phạm thì quý khách phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 •  Quý khách không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do www.giatotnhat.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của www.giatotnhat.com.vn trong bản Quy chế này.

www.giatotnhat.com.vn là website mua bán trực tuyến chính thức của Công ty TNHH Thương mại và Quảng Cáo- Hội Chợ. Về các sản phẩm chiếu sáng LED các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website www.giatotnhat.com.vn đều có thể được xem xét, chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh online của Công ty.