Tra cứu thông tin sản phẩm Hafele bằng ứng dụng di động (Smartphone)

04:18:28 14/08/2017        746 lượt xem

Häfele Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng di động cho phép người dùng kiểm tra giá, các thông tin liên quan của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Không chỉ tra cứu sản phẩm trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, người dùng ứng dụng “Häfele Việt Nam” còn có thể tải các catalogue và brochure về máy để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm địa chỉ các văn phòng, showroom Häfele gần nhất cũng như cập nhật tin tức hoạt động và chương trình ưu đãi của Häfele Việt Nam.

Một ưu điểm nổi bật khác của ứng dụng là cho phép khách hàng tìm loại phụ kiện tay nâng giữ cửa (Free Flap) phù hợp với kích thước tủ của mình. Free Flap là một trong những dòng sản phẩm mới phổ biến của Häfele nhờ khả năng đóng mở nhẹ nhàng cũng như giữ cửa tủ luôn ổn định ở mọi vị trí mở.

Để tải ứng dụng bạn có thể tải tại địa chỉ sau:

Hi vọng với ứng dụng này, Quý khách sẽ tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của Häfele một cách dễ dàng, nhanh chóng  và thuận tiện hơn, để từ đó có thể tìm thấy những giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại.

mã code hafele viet nam

Bạn muốn tham khảo thiết bị nhà bếp xem tại đây.